Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn thiết kế đầu tư và XD Thanh Minh

Thứ ba - 06/05/2014 03:52 1.890 0
          Sở Xây công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn thiết kế đầu tư và XD Thanh Minh tại văn bản Số 444/SXD-KT&QLXD ngày 26 tháng 4 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Chi nhánh Công ty TNHH tư vấn thiết kế đầu tư và xây dựng Thanh Minh.

2. Địa chỉ trụ sở: Số 1295, Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 06516.250.655;                  Fax:

- Email: ctythanhminh@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, mã số chi nhánh: 5900376205-001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 27/05/2009 và đăng ký thay đổi lần thứ ba ngày 12/07/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát xây dựng.

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, cầu đường, hạ tầng kỹ thuật đô thị, thủy lợi.

- Thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi.

- Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (Las-XD116), thí nghiệm và kiểm định xây dựng, kiểm tra sự phù hợp về chất lượng an toàn chịu lực đối với công trình xây dựng.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát xây dựng: Hạng 2.

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, cầu đường, hạ tầng kỹ thuật đô thị, thủy lợi: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi: Hạng 2.

- Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (Las-XD116), thí nghiệm và kiểm định xây dựng, kiểm tra sự phù hợp về chất lượng an toàn chịu lực đối với công trình xây dựng: Hạng 1.