Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Lâm Hà

Thứ tư - 16/04/2014 04:35 1.597 0

Kính gửi: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Lâm Hà.

Sở Xây dựng thống nhất và tạm công bố công khai thông tin năng lực của Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Lâm Hà trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Lâm Hà.

2. Địa chỉ trụ sở: Số 30B, đường Huỳng Văn Nghệ, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 06513.887872;                   Fax:

- Email: tvtkxdlamha2013@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 3800439553, đăng ký lần đầu ngày 07/11/2006, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 29/11/2011.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát địa hình xây dựng công trình.

- Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng; thiết kế công trình giao thông (cầu, đường bộ), công trình thủy lợi, cấp thoát nước.

- Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

- Lập dự án đầu tư công trình xây dựng.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát địa hình xây dựng công trình: Hạng 2.

- Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng; thiết kế công trình giao thông (cầu, đường bộ), công trình thủy lợi, cấp thoát nước: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

Nguyễn Hoàng Hùng