Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Quốc Thịnh

Thứ tư - 16/04/2014 04:43 1.467 0

Kính gửi: Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Quốc Thịnh.

Sở Xây dựng thống nhất và tạm công bố công khai thông tin năng lực của Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Quốc Thịnh trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Quốc Thịnh.

2. Địa chỉ trụ sở: Đường Trần Hưng Đạo, khu phố Phú tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 06513.862.268;                  Fax:

- Email: ctyquocthinh2008@yahoo.com.vn.

3. Quyết định thành lập:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty TNHH một thành viên, số: 44.04.000135 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp đăng ký lần đầu ngày 07/083/2008, đăng ký thay đổi lần thứ ba ngày 05/10/2009.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn khảo sát xây dựng, lập dự án, quản lý dự án.

- Tư vấn thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu đường), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; thí nghiệm, kiểm tra chất lượng công trình.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Tư vấn khảo sát xây dựng, lập dự án, quản lý dự án: Hạng 2.

- Tư vấn thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu đường), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; thí nghiệm, kiểm tra chất lượng công trình: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu đường), thủy lợi, cấp thoát nước: Hạng 2.

GIÁM ĐỐC

Đã ký