Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Lam

Thứ tư - 16/04/2014 04:45 1.611 0

Kính gửi: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Lam.

Sở Xây dựng thống nhất và tạm công bố công khai thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Lam trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Lam.

2. Địa chỉ trụ sở: Đường Lê Duẩn, khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651.3885 788       ; Fax: 0651.3885 788

- Email: tinhsonglam@yahoo.com.vn.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp 3800369095 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 01/06/2007 và đăng ký thay đổi lần thứ 2: ngày 29/08/2011.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát xây dựng.

- Thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình.

- Tư vấn lập dự án, thiết kế và lập dự toán xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

- Thẩm tra thiết kế các công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực hoạt động xây dựng:

- Khảo sát xây dựng: Hạng 2.

- Thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình: Hạng 2.

- Tư vấn lập dự án, thiết kế và lập dự toán xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế các công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

Nguyễn Hoàng Hùng