Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hòa Bình

Chủ nhật - 06/04/2014 21:53 2.174 0

Kính gửi: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hòa Bình.

Sở Xây dựng thống nhất và công bố công khai thông tin năng lực của Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hòa Bình tại Văn bản Số 267/KT&QLXD trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hòa Bình.

2. Địa chỉ trụ sở: Số 6, đường Bùi Thị Xuân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3860299;      Fax: 0651. 3860399.

- Website: www.tuvanhoabinh.com;

- Email: tuvanhoabinh.com@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

- Đăng ký lần đầu ngày 23/04/2009 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp.

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số 3800536155 thay đổi lần thứ 8 ngày 24/09/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế và thẩm tra các công trình xây dựng: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật.

- Lập, thiết kế quy hoạch xây dựng, kiến trúc xây dựng. Thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 35 KV.

- Giám sát khảo sát xây dựng, giám sát thi công xây dựng các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật.

- Khảo sát địa hình, địa chất công trình.

- Định giá công trình xây dựng.

- Tư vấn đấu thầu và tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật.

- Thi công xây dựng các công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật và công trình thủy điện.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế và thẩm tra các công trình xây dựng: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Lập, thiết kế quy hoạch xây dựng, kiến trúc xây dựng. Thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 35 KV: Hạng 2.

- Giám sát khảo sát xây dựng, giám sát thi công xây dựng các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Khảo sát địa hình, địa chất công trình xây dựng: Hạng 2.

- Tư vấn quản lý chi phí: Hạng 2.

- Tư vấn đấu thầu và tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thi công xây dựng các công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật và công trình thủy điện: Hạng 2.

GIÁM ĐỐC

Đã ký