Hội nghị Công chức, Viên chức Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước năm 2011

Chủ nhật - 27/02/2011 23:03 1.490 0

Sáng ngày 23/02/2011, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2010. Tham dự Hội nghị có ông Đoàn Văn Rồi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước, Ông Nguyễn Hoàng Hùng Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc: Ông Huỳnh Thanh Dũng, Ông Võ Tất Dũng và toàn thể công chức, viên chức Sở Xây dựng, đơn vị trực thuộc.

Hội nghị Công chức, Viên chức Sở Xây dựng Bình Phước năm 2011

Hội nghị đã nhất trí bầu đoàn Chủ tịch gồm các ông: Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Sở, ông Huỳnh Thanh Dũng – Phó giám đốc Sở, ông Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Ban quản lý Dự án ngành Xây dựng. Đoàn thư ký gồm các ông bà: Ông Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng Kinh tế và Quản lý Xây dựng, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – chuyên viên Thanh tra Sở.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011; báo cáo phong trào thi đua năm 2010 và phát động phong trào thi đua năm 2011; báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính; quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng của Sở Xây dựng cho: 03 tập thể, 71 cá nhân (trong đó: 46 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 25 cá nhân đạt giấy khen) có thành tích xuất sắc trong năm 2010 và phát động phong trào thi đua trong công chức, viên chức năm 2011.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - TM Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo
tổng kết công tác năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông  Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Sở đã đánh giá một số mặt công tác đã đạt được, chưa làm được trong năm 2010 của Sở, đồng thời nhấn mạnh về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, về xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh; về quan hệ công tác, tác phong làm việc; về vai trò của các tổ chức đoàn thể; chăm lo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể công chức, viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011 và các năm tiếp theo.

Bà Phan Thị Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo phong trào thi đua năm 2010
và phát động phong trào thi đua năm 2011

Ông Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân
báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân

Ông Hoàng Quốc Trung - Phó Chánh Văn phòng
công bố quyết định khen thưởng

Công chức, viên chức Sở Xây dựng được khen thưởng

Hội nghị cũng dành thời gian cho phần thảo luận đóng góp ý kiến của cán bộ công chức, viên chức Sở. Những ý kiến kiến nghị và đóng góp của cán bộ công chức, viên chức đã được ban lãnh đạo Sở trả lời trước Hội nghị.

Phát biểu đóng góp ý kiến trước Hội nghị

Ông Đoàn Văn Rồi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước phát biểu trước Hội nghị

Để phát động phong trào thi đua trong toàn cơ quan, Hội nghị đã chứng kiến việc ký kết giao ước thi đua 2011 giữa 3 khối là: Khối Văn phòng Sở, Thanh tra Xây dựng và Trung tâm QH&KĐXD.

Ký kết giao ước thi đua năm 2011

Hội nghị  Công chức, Viên chức Sở Xây dựng Bình Phước đã kết thúc thành công tốt đẹp.