CHI BỘ 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ tư - 12/01/2022 21:23 2.531 0
Sáng ngày 11/01/2022, tại hội trường Sở Xây dựng, Chi bộ 3 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tạ Quang Huy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tự Nghĩa- Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 3 cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
CHI BỘ 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Tự Nghĩa- Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 3 đã trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí đảng viên mới Tạ Quang Huy, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng (kể từ ngày 11/01/2022).

Đ/c Trần Tự Nghĩa- Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 3 đã trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đảng viên mới Tạ Quang Huy
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ 3, đồng chí Tạ Quang Huy đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Tạ Quang Huy đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới
Cũng tại buổi Lễ kết nạp  đảng viên mới, đ/c Trần Tự Nghĩa- Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 3 đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho đảng viên Tạ Quang Huy, mong đ/c Huy tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị một người Đảng viên. Đồng thời tiếp tục phân công 02 đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Tạ Quang Huy (Đ/c Đào Như Thuận – Phó Bí thư Chi bộ 3- Phó chánh thanh tra Sở và đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Chi ủy viên Chi bộ 3- Đội Phó Đội TTrXD số 1
Đ/c Trần Tự Nghĩa- Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ 3 dặn dò và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Tạ Quang Huy
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ 3 và vinh dự của đồng chí đảng viên mới.
                                                                                   Thu Hiền – Chi bộ 3